เปิดตัว Closed Beta สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนและได้รับ activation code

   +66 66 110 1109   support@1109x.com

HomeEthereum (ETH)

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH)

มักถูกพูดถึงในฐานะเจ้าของสกุลเงินคริปโท ที่มีมูลค่าตลาดเป็นที่ 2 รองจาก Bitcoin แต่แท้ที่จริงแล้ว Ethereum เป็นจุดเริ่มต้นของเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ในโลกของคริปโท ที่ Bitcoin เองก็ไม่สามารถแทนที่ได้ Ethereum เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้ Blockchain แบบ Open source ซึ่งอนุญาตให้นักพัฒนาสร้างสัญญาอัจฉริยะหรือ Smart Contract และแอปพลิเคชันแบบกระจายอำนาจ (Dapps) ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงธุรกรรมประเภทต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องมีคนกลาง

ผู้ก่อตั้ง Ethereum

คอนเซ็ปต์ของ Ethereum Blockchain ถูกร่างขึ้นโดย Vitalik Buterin ชาวรัสเซีย ตั้งแต่ปี 2013 จนกระทั่งถูกนำมาใช้งานจริงเมื่อปี 2015

วัตถุประสงค์ของเหรียญ

Ethereum เป็น Blockchain อีกเครือข่ายหนึ่ง ซึ่งถึงแม้จะมีระบบกระจายศูนย์กลางในการประมวลผลเหมือนอย่าง Bitcoin Blockchain แต่สิ่งที่ทำให้ Ethereum เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ที่แตกต่างออกไป นั่นคือการที่ Ethereum เป็น Programmable Blockchain หรือ Blockchain ที่สามารถให้ผู้ใช้งานใส่ Smart contract เข้าไปรันใน Blockchain ได้ จึงทำให้มีเหรียญ token อื่น ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาบนแพลตฟอร์มของ Ethereum ผ่านระบบมาตรฐาน ERC-20

ตัวชี้วัดสำคัญ

Name
Age
Phone
ชื่อย่อ
ETH
ชื่อเต็ม
Ethereum
ประเภท / โปรโตคอล
ERC-20
อุปทานทั้งหมด
ไม่จำกัดจำนวนเหรียญ
วันที่สร้าง
กรกฎาคม 2015
สามารถขุดได้หรือไม่?
ได้

ข้อมูลเชิงลึก

คำเตือน

คริปโทเคอร์เรนซี และโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจำนวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้